ആകെ പേജ്‌കാഴ്‌ചകള്‍

2015, ജനുവരി 9, വെള്ളിയാഴ്‌ച

ജാതിക്കാ പുഡ്ഡിങ്ങ്

യോഗാചാര്യ എന്‍ പി ആന്റണിയുടെ 'ഭക്ഷണം തന്നെ ഔഷധം' എന്ന (ഉടന്‍ പ്രസിദ്ധീകരിക്കുന്ന) പുസ്തകത്തിലെ 'ആരോഗ്യത്തിന് 101 പുഡ്ഡിങ്ങുകള്‍' എന്ന ഒന്നാം ഭാഗത്തിൽ നിന്ന്


ജാതിക്കാ                     - 2 ഗ്രാം
കുതിര്‍ത്ത ഉണക്കലരി                - 50 ഗ്രാം
ശര്‍ക്കര                                               - ആവശ്യത്തിന്
തേങ്ങാപ്പാല്‍                                   - 50 മി. ലി.
പശുവിന്‍ പാല്‍                          - 50 മി. ലി.
ജാതിക്കായും 50 ഗ്രാം കുതിര്‍ത്ത ഉണക്കലരിയും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി അരച്ച് ശര്‍ക്കരയും ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കുറുക്കുക. തേങ്ങാപ്പാല്‍, പശുവിന്‍പാല്‍ ഇവ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി ഇറക്കുക.
പ്രയോജനങ്ങള്‍:
ഉദരരോഗങ്ങള്‍, വയറിളക്കം, കഫ-വാതരോഗങ്ങള്‍, ശീഘ്ര സ്ഖലനം എന്നിവ ശമിപ്പിക്കും.

പുസ്തകം വേണ്ടവർ ബന്ധപ്പെടുക :  9447858743 or 9495780269

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ